Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Cắt bao quy đầu an toàn tại Đa Khoa Quốc Tế

Tham vấn y khoa :

Tại TPHCM hiện nay có nhiều địa chỉ cắt bao quy đầu song cắt bao quy đầu an toàn tại Đa khoa quốc tế luôn được nhiều nam giới nhắc đến như một “địa chỉ vàng”. Tại sao bạn lại nên cắt bao quy đầu tại Đa khoa quốc tế? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp qua nội dung bài viết dưới đây.

Cắt bao quy đầu là thủ thuật áp dụng cho những trường hợp bị dài/ hẹp bao quy đầu, giúp nam giới loại bỏ những nguy cơ viêm nhiễm cũng như cải thiện chức năng sinh lý, tăng tính thẩm mỹ, tăng sự tự tin.

Xem:  Lợi ích khi nam giới nên cắt bao quy đầu?

Tuy nhiên, nên cắt bao quy đầu ở đâu để có thể an toàn mà chất lượng luôn là băn khoăn của nam giới khi không may bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu cần phải thực thủ thuật này.

Bởi nếu bác sỹ không đủ kinh nghiệm và chuyên môn khi thực hiện cắt bao quy đầu có thể gây hiệu quả ngược, khiến bao quy đầu tổn thương nặng nề hơn, ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của nam giới.

CẮT BAO QUY ĐẦU AN TOÀN – HIỆU QUẢ TẠI ĐA KHOA QUỐC TẾ

Quy trình cắt bao quy đầu tại Đa khoa quốc tế luôn được chuẩn bị kỹ càng, chỉ thực hiện khi nam giới đủ điều kiện sức khỏe và phù hợp với thủ thuật này. Bên cạnh đó, yếu tố bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi và máy móc hiện đại cũng là yếu tố giúp thủ thuật này diễn ra an toàn, hiệu quả.

Quy trình cắt bao quy đầu tại Đa khoa quốc tế

Bước 1: Bệnh nhân sẽ phải vệ sinh dương vật sạch sẽ.

Bước 2: Bác sỹ phẫu thuật sẽ tiến hành làm thuốc tê vào lớp da bao bên ngoài dương vật cho đến khi người bệnh không còn cảm giác nơi vùng da đó thì sẽ tiến hành thao tác cắt bao quy đầu.

Bước 3: Bằng kỹ thuật của mình, bác sỹ sẽ tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương. Cầm máu cho dương vật sau đó khâu lại bao quy đầu và băng bó vết thương.

Bước 4: Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sỹ sẽ tư vấn, hướng dẫn người bệnh cách chăm sóc vết thương tại nhà đồng thời hẹn lịch tái khám.

Lưu ý: Vùng da được giải phẫu xong có thể sẽ sưng lên một chút và hơi bị phù do thuốc gây tê còn tác dụng, nhưng chỉ sau vài ngày vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ.

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI ĐA KHOA QUỐC TẾ

– Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hiện đại nhất hiện nay được các bác sỹ giỏi chuyên môn thực hiện.

– Trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật tiên tiến sẽ giúp cho việc thực hiện thủ thuật diễn ra nhanh chóng, vết cắt nhỏ, người bệnh không cần nằm viện, phục hồi nhanh sau khi phẫu thuật.

– An toàn, nhanh chóng, tính thẫm mỹ cao không có tác dụng phụ, không gây ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày.

– Môi trường y tế đạt chuẩn, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình người bệnh sẽ được chăm sóc một cách thật chu đáo.

-Hồ sơ bệnh án bảo mật tuyệt đối.

– Chi phí niêm yết theo quy định của Sở Y tế.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM có đầy đủ các điều kiện tiêu chuẩn để nam giới tin tưởng thực hiện cắt bao quy đầu, vì vậy thay vì bối rối tìm địa chỉ cắt bao quy đầu, bạn nên trực tiếp tới Phòng khám để bác sỹ tư vấn, chỉ dẫn cụ thể.

Để nhanh chóng hơn, bạn có thể đặt lịch hẹn trực tuyến qua điện thoại hoặc qua website, bằng hình thức này, bạn cũng sẽ được các chuyên gia tư vấn giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, chính xác.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy đến trực tiếp với chúng tôi – Phòng khám đa khoa quốc tế HCM tại số 221, Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 TPHCM, hoặc liên hệ qua số điện thoại (028) 3925 7111- 0168 558 1111 để được ưu tiên khám trước và nhận mọi ưu đãi từ phòng khám.

Xin cám ơn!

Xem: Khám dương vật tại cơ sở y tế uy tín