Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Chi phí chữa xoắn tinh hoàn hết bao nhiêu tiền?

Tham vấn y khoa :

Chi phí chữa xoắn tinh hoàn hết bao nhiêu tiền là trăn trở của rất nhiều người bệnh hiện nay bởi bệnh được đánh giá là nguy hiểm nếu không được chữa trị kịp thời. Tuy vậy thì theo các chuyên gia y tế, ngoài mức độ phức tạp và tình trạng bệnh nặng nề, chi phí chữa xoắn tinh hoàn còn tùy thuộc vào chất lượng của mỗi cơ sở y tế khác nhau.

Xoắn tinh hoàn là bệnh gì?

Mặc dù xoắn tinh hoàn không phải là bệnh phổ biến ở nam giới nhưng lại có thể gây nên rất nhiều nguy hiểm nếu không chữa trị kịp thời. Khái quát hơn, xoắn tinh hoàn là tình trạng tinh hoàn tự xoay quanh trục từ đó gây tắc nghẽn đột ngột thừng tinh, gây giảm hoặc ngừng lượng máu cung cấp đến tinh hoàn, dẫn đến đau và sưng. Tình trạng này kéo dài có thể gây hoại tử tinh hoàn và các mô xung quanh. Nghiêm trọng hơn tinh hoàn có thể tổn thương vĩnh viễn, ảnh hưởng lớn tới khả năng sinh sản hoặc buộc phải làm phẫu thuật cắt bỏ.

kham-sc-khoe-tien-hon-nhan

Chi phí chữa xoắn tinh hoàn hết bao nhiêu tiền?

Nếu nhắc đến xoắn tinh hoàn, hẳn là bạn sẽ nghĩ rằng bệnh này rất khó chữa và chữa rất tốn kém. Một mặt bạn lo sợ tác hại của bệnh nhưng mặt khác cũng sợ mình không đủ khả năng chi trả chi phí chữa bệnh nên do dự, đắn đo. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng như vậy vì theo các chuyên gia y tế thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, chi phí chữa xoắn tinh hoàn hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh nhẹ hay nặng, thời gian phát hiện ra bệnh sớm hay muộn cũng như phụ thuộc vào điều kiện của từng cơ sở y tế chữa trị.

Do đó sẽ rất khó để xác định được chi phí chữa xoắn tinh hoàn cụ thể ngay từ đầu khi bác sỹ chưa nắm rõ tình trạng sức khỏe, bệnh lý của bạn.

Thông thường, để chữa xoắn tinh hoàn cho nam giới, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM sẽ sử dụng biện pháp phẫu thuật tháo xoắn tinh hoàn. Việc phẫu thuật tháo xoắn này càng được tiến hành sớm thì càng đem lại hiệu quả cao và giúp bảo vệ toàn vẹn tinh hoàn. Điều đặc biệt của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đó là mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế.

Hơn nữa, với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại toàn diện, tình trạng bệnh của bạn sẽ được đánh giá chính xác, nhanh chóng. Nhờ đó mà bạn không chỉ sớm chấm dứt được căn bệnh này mà còn bảo vệ được sức khỏe sinh sản của mình tốt nhất có thể.

Bạn nên nhớ rằng, bác sỹ có trình độ kinh nghiệm cao hay thấp và điều kiện cơ sở vật chất của từng cơ sở y tế có ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí chữa xoắn tinh hoàn và tất nhiên những nơi có chất lượng tốt sẽ có mức chi phí cao hơn.

Bởi vậy nếu bạn đang có biểu hiện tinh hoàn đau nhức đột ngột, bìu bẹn sưng phù thì hãy nên tới cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám. Đừng chủ quan nếu không muốn sức khỏe của mình gặp rắc rối.

Để biết chi phí chữa xoắn tinh hoàn hết bao nhiêu tiền, bạn có thể trực tiếp tới gặp các bác sỹ chuyên khoa nam học của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Mọi vấn đề về bệnh lý này đều sẽ được bác sỹ giải đáp cụ thể.