Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Chi phí khám phụ khoa tư nhân

Tham vấn y khoa :

Khám phụ khoa tổng quát là việc nên làm, nên được thực hiện định kỳ ít ra 1 lần/năm. Đặc biệt, chị em phụ nữ trước khi lập gia đình thì khám phụ khoa tổng quát là hết sức cấp thiết. rất nhiều chị em lo âu rằng: khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền và chưa biết khám phụ khoa tổng quát gồm khám các gì?

Chị Lưu Thị Hương – 27 tuổi, Thủ đức có gửi thư về hòm thư của http://chuabenhsuimaoga.biz/ hỏi:

Tìm hiểu, yêu nhau sau hơn 3 năm và được sự đồng thuận của 2 bên gia đình thì cuối năm nay chúng em làm đám cưới. Nghe nói: Trước khi có gia đình cả nam giới và chị em phụ nữ đều phải khám sức khỏe tổng quát để chuẩn bị cho việc chào đón thành viên mới cũng như chữa trị sớm các căn bệnh có khả năng lây lan qua đường tình dục. Đặc biệt là chị em phụ nữ thì nên khám phụ khoa tổng quát để đảm bảo vững chắc khả năng làm mẹ và nếu có bị viêm gì thì có thể trị liệu ngay lập tức, để đảm bảo sự phát triển thường nhật của thai nhi. Đầu tuần sau em rảnh, định đi thăm khám xem cho chắc chắn ngoài ra chưa biết sẽ tiến hành khám những gì và chi phí khám phụ khoa tổng quát có đắt ko nhỉ? Xin cảm ơn!

Khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?

Khám phụ khoa tổng quát là hình thức kiểm tra tất cả cơ quan sinh dục nữ, bao gồm cơ quan sinh dục dưới và trên. Qua các thao tác thăm khám: Khám ở mặt ngoài, khám âm đạo, khám tử cung – chuyên gia phụ khoa sẽ xác định được kích thước, vị trí cũng như các thất thường của âm đạo, tử cung và buồng trứng. Cùng với ấy, những xét nghiệm máu và khí hư, nước đái và tế bào cổ tử cung – sẽ giúp phát hiện được các virus viêm nhiễm, những bệnh lây qua đường dục tình, ung thư cổ tử cung,… nếu có.

hiện tượng đấy, khám phụ khoa tổng quát là việc phải làm, định kỳ 4-6 tháng 1 lần hoặc ít nhất 1 năm/lần dù ko có gì thất thường cũng phải thăm khám để kiểm tra sức khỏe phụ khoa. Đặc biệt, với đàn bà có gia đình thì khám phụ khoa là hết sức quan trọng. Nếu nhiễm căn bệnh phụ khoa thì chúng sẽ được xử lý kịp thời để giảm thiểu những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản sau này.

Khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền?

ko có mức chi phí cố định cho dịch vụ khám phụ khoa tổng quát. Mức giá khám phụ khoa tổng quát trung bình từ 250.000đ – 500.000đ, chúng cũng có thể dao động và tùy thuộc vào địa chỉ . hẳn nhiên, các bệnh viện Quốc tế hoặc các địa chỉ thì giá cả sẽ cao hơn so với những bệnh viện công lập.

Chưa kể tới, nếu phát hiện những bệnh phụ khoa thì sẽ phải thêm phí tổn trị liệu. vì đó, bạn nên chuẩn bị ‘hầu bao’ dày hơn để có thể giải quyết nhanh nếu nảy sinh khoản này.

**Lưu ý: Để kết quả khám phụ khoa chính xác nên chú ý chuẩn bị kỹ trước lúc thăm khám; tuy nhiên chọn địa chỉ uy tín và chất lượng.

website: http://phukhoaquocte.com/