Tại sao phải cắt bao quy đầu

0

Một trong một số tình trạng bẩm sinh ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng sinh lý của nam giới chính là dài bệnh hẹp bao quy đầu . Và phương pháp để chữa hiện trạng này chính là cắt bao quy đầu dài . cắt dài bao quy đầu đem đến rất nhiều ích lợi , ấy sẽ là lời trả lời cho nghi vấn vì sao phải cắt bao quy đầu ?

Bao da quy đầu là một cấu trúc bọc bên ngoài thằng nhỏ . Đây là nếp gấp da trên phần cuối bộ phận sinh dục nam . Mặt trong lớp da này có một vài tuyến tiết ra chất nhờn mà khi được tích tụ sẽ tạo ra một lớp bựa và có khả năng gây hiện tượng viêm nhiễm nếu như đàn ông không vệ sinh sạch sẽ.

Có thể bạn quan tâm:

  1. cắt bao quy đầu tại đa khoa quốc tế HCM

Lớp da này có khả năng không gây ảnh hưởng gì nhưng với một số phái mạnh bị dài bệnh lý hẹp bao quy đầu , lớp da này sẽ che phủ kín quy đầu, khi giao hợp dương vật dù cương cứng nhưng quy đầu cũng chẳng thể lộ ra ngoài do lớp da thừa bao phủ. Điều này gây đớn đau và phát sinh tâm lý chán nản cho bệnh nhân .

pk47

bên cạnh đấy nó cũng gây ra số đông hậu quả , chính là lí do vì sao phải cắt bao quy đầu dài . Dưới đây sẽ là một số lí do cụ thể:

Giúp vệ sinh bộ phận sinh dục được tiện lợi

Vệ sinh dương vật một cách thức dễ dàng là ích lợi trước hết mà cắt bao quy đầu dài đem đến . lúc ấy , phần da thừa do dài hẹp bao quy đầu gây nên sẽ bị loại bỏ, một số chất cặn bẩn không có thời cơ thường tích tụ , dễ dàng được vệ sinh sạch sẽ hơn.

giảm thiểu nguy cơ quá trình trình viêm nhiễm

khi bị dài bệnh lý hẹp bao quy đầu , các chất cặn bẩn sẽ tích tụ lại gây viêm bao quy đầu , viêm niệu đạo,…làm ảnh hưởng tới sinh hoạt cũng như sức khỏe của người mắc bệnh . Do đấy , áp dụng cắt bao quy đầu sẽ giúp phòng tránh được khả năng này.

-giảm thiểu hiện tượng viêm nhiễm phụ khoa cho bạn tình

nam giới bị dài hẹp bao quy đầu và bị viêm nhiễm bao quy đầu thì lúc quan hệ tình dục có lẽ sẽ lây truyền bệnh sang cho bạn tình.   Trong khi đó cơ quan sinh dục nữ lại phức tạp nên việc điều trị viêm nhiễm sẽ mất nhiều thời gian và khó khăn hơn. do vậy , nếu như cắt bao quy đầu dài lúc bị dài hẹp cũng đồng nghĩa với việc cả nam giới và phái đẹp có lẽ sẽ yên tâm, tin tưởng phòng tránh một số viêm nhiễm .

Giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt

Theo nghiên cứu của những nhà khoa học tại trọng điểm nghiên cứu ung thư Fred Hutchinson (canada) cho thấy , cắt bao quy đầu trước lần làm tình đầu tiên có lẽ sẽ giảm 15% nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt.

Cải thiện chất lượng đời sống tình dục

Tăng chức năng sinh lý, cải thiện đời sống tình dục là một trong một vài nhân tố quan trọng mà giải pháp cắt dài bao quy đầu đem lại cho đấng mày râu .

-giúp cho cậu bé phát triển thường nhật

cắt bao quy đầu để có thể loại bỏ lớp da thừa, giúp cậu nhỏ thuận tiện nhận được một vài kích thích trong khoảng toàn cầu bên ngoài và phát triển thông thường .

Với một số lí do trên đây, hi vọng bạn đã tự giải đáp được cho mình là vì sao nên cắt bao quy đầu dài . lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng sẽ giúp bạn an tâm cũng như đạt hiệu quả tối đa lúc cắt dài bao quy đầu .

Share.

About Author

Leave A Reply