Có nên cắt bao quy đầu

0

Bạn đang bị dài hoặc bao quy đầu hẹp nhưng bạn lại lần chần không biết có nên cắt bao quy đầu không, giả dụ không cắt thì sức khỏe và nguy cơ sinh sản có ảnh hưởng như thế nào và cắt thì có ảnh hưởng gì vào chức năng của thằng nhỏ không, có nhằm mục đích là lại sẹo xấu không… một vài uẩn khúc , những thắc mắc của nam giới sẽ được bác sĩ chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương, hiện đang công tác tại địa chỉ đa khoa quốc tế HCM giải đáp phần nào thông qua bài viết sau.

Có thể bạn quan tâm

Cắt bao quy đầu là cách thức ngoại khoa chỉ được ứng dụng với một số trường hợp đấng mày râu bị dài hay bệnh hẹp bao quy đầu . biện pháp này không quá phức tạp và khó như phái mạnh từng nghĩ, Vì vậy phái mạnh bị dài/bệnh bao quy đầu hẹp nên đi cắt bao quy đầu càng sớm, càng tốt. Bởi việc làm này sẽ mang đến cho nam giới nhiều lợi ích thiết thực cho sức khỏe và đời sống tình dục, giúp tăng cường chất lượng cuộc sống. chỉ cần khoảng 20 phút vận dụng thủ thuật cắt dài bao quy đầu trong bữa nay nhưng sẽ đem đến cho bạn một số tháng ngày sung mãn , hạnh phúc bên vợ chồng . Và trái lại giả dụ bạn để hiện trạng này kéo dài sẽ gây ra những hậu quả không lường như :

nk11

  • Nam giới bị dài/bệnh hẹp bao quy đầu khiến việc vệ sinh bộ phận sinh dục gặp nhiều khó khăn . Bạn khó chịu có lẽ sẽ đẩy phần da bao quy đầu tụt xuống để có thể vệ sinh sạch sẽ được khiến những chất bẩn, bựa sinh dục được tích tụ lại ở lớp da phía trong và khấc bao quy đầu khiến phái mạnh phải đi vệ sinh nhiều lần , gây ra tình trạng tiểu rắt , tiểu gắt , ngứa ngáy khó chịu …
  • Nguy cơ mắc một số viêm nhiễm : Vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ, đúng giải pháp chính là lý do và điều kiện tiện dụng cho những vi trùng có hại xâm nhập và phát triển dẫn đến tình trạng nhiễm khuẩn, viêm bao quy đầu , viêm niệu đạo… tăng nhanh khiến sức khỏe và nguy cơ sinh sản của đàn ông bị ảnh hưởng.
  • Kích thước của bộ phận sinh dục nam bị kìm hãm: Chính việc dài/bệnh lý hẹp bao quy đầu là lý do chính kìm hãm sự phát triển của thằng nhỏ khiến bạn cảm thấy tự ti , xấu hổ , mặc cảm .
  • Có lẽ sẽ bị ung thư thằng nhỏ : Theo Thống kê của các thầy thuốc y tế thì 85 – 90 phần trăm đấng mày râu bị ung thư dương là do dài hoặc bệnh bao quy đầu hẹp gây ra. nếu như không được chữa trị kịp thời thì trong trình tự làm tình không an toàn đàn ông có lẽ sẽ mắc các căn bệnh lây lan qua đường tình dục hoặc lây bệnh cho bạn trăm năm /bạn tình của mình.
  • Có thể gây hiếm muộn – hi hữu muộn: dài bao quy đầu /hẹp khiến phái mạnh dễ mắc một số hiện tượng viêm nhiễm và nếu như không chữa trị kịp thời có thể dẫn vào hiếm muộn . bên cạnh ấy trong liệu trình giao cấu dương vật không nhận được sự kích thích khiến đàn ông không đạt được khoái cảm, đời sống tình dục bị sút giảm , lâu ngày không còn thèm muốn tình dục dẫn tới Bị rối loạn cương dương gây nên vô sinh , hãn hữu muộn.

Với một vài nguy hại mà dài/bệnh hẹp bao quy đầu gây ra hi vọng sẽ giúp phái mạnh tìm cho mình câu giải đáp có nên cắt bao quy đầu dài không để có thể từ đó sớm đi khám và áp dụng cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả.

cơ sở y tế đa khoa quốc tế HCM là phòng khám uy tín trong khám và ứng dụng cách thức cắt bao quy đầu được nhiều người nhiễm bệnh yên tâm , tuyển lựa . Với lực lượng y, thầy thuốc trình độ cao giàu kinh nghiệm cùng vật dụng y tế hiện đại được nhập cảng trong khoảng nước ngoài góp phần đem lại hiệu quả cao trong quy trình thực hiện cắt dài bao quy đầu .

Share.

About Author

Leave A Reply