Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Chi phí điều trị bệnh lậu tại phòng khám?

Tham vấn y khoa :

Nhiều người do thói quen quan hệ tình dục không an toàn. Do tình một đêm?. Do muôn vàn những lý do mà chẳng may mắc phải căn bệnh xã hội –bệnh lậu. Và khi mắc bệnh việc chữa trị bệnh là điều hiển nhiên. Thế nhưng có nhiều người vì thắc mắc chi phí điều trị bệnh lậu mà không dám đi khám chữa bệnh.

Chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu?

Anh Trần Văn M (25 tuổi). Do một lần quá chén lại đi với đám bạn nên anh đã trót quan hệ tình dục không an toàn với gái mại dâm. Sau khi quan hệ tình dục được hai hôm anh cảm thấy mình khó chịu bứt rứt khi đi tiểu. “Mỗi lần đi tiểu cảm thấy khó chịu, đau buốt, dịch mủ chảy ra khiến tôi cảm thấy rất khó chịu và sợ hãi. Tôi mới tìm hiểu và nghi ngờ mình có biểu hiện bệnh lậu. Không biết chi phí điều trị bệnh lậu có đắt không? Tôi đang rất hoang mang nhưng chưa dám đi khám chữa bệnh”.

Chi phí điều trị bệnh lậu?

Đây không phải là thắc mắc của riêng ai, bởi chi phí khám chữa bệnh là thắc mắc của rất nhiều người. Đối với bệnh lậu đây là một bệnh truyền nhiễm, bệnh chủ yếu lây truyền qua đường tình dục.

Biểu hiện bệnh lậu bao gồm tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra mủ đặc vào sáng sớm. Khi có quan hệ tình dục không an toàn với những đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh như gái mại dâm, thì nguy cơ mắc bệnh lại càng cao.

Việc điều trị bệnh lậu chủ yếu là kháng sinh đặc hiệu. Kháng sinh nhằm tiêu diệt vi khuẩn lậu. Tuy nhiên hiện nay do có rất nhiều loại vi khuẩn kháng thuốc, bởi vậy việc chữa trị cần rất chú ý, cũng như bệnh nhân cần tuân thủ những hướng dẫn mà bác sĩ chỉ định nhằm giúp cho việc điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

Chi phí điều trị bệnh lậu

Chi phí chữa bệnh lậu bao gồm chi phí khám bệnh, chi phí xét nghiệm, chi phí thuốc trong quá trình điều trị. Mà chúng ta cũng biết rằng, chi phí khám chữa bệnh ở các cơ sở y tế không giống nhau. Cũng do điều kiện ở mỗi cơ sở y tế cũng như trình độ các bác sĩ tại mỗi nơi là khác nhau. Hơn nữa, tình trạng bệnh ở mỗi người lại khác nhau, có người mới nhiễm, có người lại tái nhiễm,…

Điều trị bệnh lậu tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh với chi phí hợp lý

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DNA mang lại hiệu quả cao, không tái phát, bệnh lậu điều trị triệt để hoàn toàn an toàn với người bệnh. Mọi chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đều được niêm yết và công khai với bệnh nhân trước khi khám chữa bệnh.

Anh M. sau khi được thăm khám và điều trị tại Phòng khám chia sẻ. “Tôi không nghĩ chi phí điều trị bệnh lậu lại không đến mức cao như tôi nghĩ. Biết thế này tôi đã đi khám sớm để được chữa trị thì không phải lo lắng trong thời gian dài như vậy”.

Lời khuyên của bác sĩ. “Bệnh nhân nên đi khám sớm, đến những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín để được chữa bệnh. Điều này càng làm tăng cơ hội được chữa khỏi bệnh cũng như tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh”.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một địa chỉ khám nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội uy tín. Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm đến khám, chữa bệnh tại đây. Để tiết kiệm thời gian, chị em có thể đặt lịch hẹn trực tuyến hoặc gọi điện đến đường dây nóng số (028) 392 57 111 hoặc 016 8558 1111 để được các chuyên gia tư vấn hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc.

Xem thêm các bài viết hữu ích về bệnh lậu : http://saigonsongkhoe.net/nguyen-nhan-benh-lau.html