Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Dùng bao cao su quan hệ có bị sùi mào gà không?

Tham vấn y khoa :

Bệnh sùi mào gà do human papilloma virus gây nên, và thường lây truyền qua đường tình dục khi bạn có quan hệ tình dục không an toàn với người bệnh. Vậy khi bạn dùng bao cao su quan hệ có bị sùi mào gà không?

Việc quan hệ tình dục không an toàn, hay quan hệ với nhiều đối tượng khác nhau…chính là nguyên nhân khiến cho bạn dễ bị nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục, trong đó có bệnh sùi mào gà. Vậy nếu bạn dùng bao cao su quan hệ có bị sùi mào gà không?

Bác sĩ chuyên khoa thuộc phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, quan hệ tình dục không an toàn là con đường rất dễ gây lây nhiễm bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, bạn vẫn có nguy cơ bị nhiễm bệnh nếu như khi quan hệ mà bạn có tiếp xúc với mầm bệnh…kể cả bạn có dùng bao cao su khi quan hệ. Nếu như những tổn thương của sùi mào gà mà không được bao cao su bao trùm kín hết hoàn toàn.

pk91

Do đó, bạn cần quan hệ tình dục an toàn, chung thủy (một vợ, một chồng) để có thể phòng ngừa được bệnh sùi mào gà được hiệu quả nhất. Bên cạnh đó việc đi khám sức khỏe sinh sản định kỳ cũng sẽ giúp cho bạn có thể ngăn ngừa, phát hiện, điều trị bệnh (nếu có) được hiệu quả hơn.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là trong những một địa chỉ uy tín tin cậy trong việc khám chữa bệnh sùi mào gà nói riêng những bệnh lây truyền qua đường tình dục nói chung. Các bác sĩ của phòng khám đã thực hiện khám, điều trị bệnh sùi mào gà thành công cho không ít người bị mắc bệnh tin tưởng tìm đến phòng khám.

Ngoài các phương pháp điều trị sùi mào gà bằng cắt, đốt điện cao tần kết hợp với điều trị bằng thuốc, phòng khám còn đang áp dụng phương pháp điều trị sùi mào gà bằng Đông- Tây y kết hợp hay phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA. Đây là những phương pháp điều trị sùi mào gà có thể giúp mang lại hiệu quả cao.

-Với phương pháp Đông- Tây y kết hợp thì điều trị bằng phương pháp Tây y nó sẽ giúp ngăn chặn sự phát triển và lây lan của bệnh, trong khi đó phương pháp Đông y sẽ giúp người bệnh có thể tăng cường sức đề kháng, hạn chế được những tác dụng phụ không mong muốn của thuốc Tây y, và giúp ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả hơn…

Có thể bạn quan tâm:

  1. Địa chỉ khám sùi mào gà
  2. Đang mang thai mác sùi mào gà

– Phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA công nghệ Mỹ trong điều trị sùi mào gà tại Đa khoa Quốc tế HCM đã và đang đạt hiệu quả cao. Nó sẽ giúp kích thích hệ thống miễn dịch và cơ chế tự miễn dịch của cơ thể, từ đó sẽ giúp tiêu diệt, đẩy lùi virus sùi mào gà được hiệu quả, bên cạnh đó nó còn hạn chế khả năng bệnh tái phát trở lại tốt hơn.

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc dùng bao cao su quan hệ có bị sùi mào gà không. Từ đó giúp cho bạn có thêm những kiến thức bổ ích về căn bệnh này và có thể phòng ngừa, điều trị (nếu mắc bệnh) được hiệu quả, triệt để hơn.