Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Làm thế nào để dương vật to và dài hơn

Tham vấn y khoa :

Bất cứ một người đàn ông nào cũng mong muốn có dương vật to và dài bởi ngoài đáp ứng nhu cầu sinh lý thì đây còn được coi là nút thắt quan trọng giúp giữ gìn hạnh phúc đôi lứa. Tuy nhiên, làm thế nào để dương vật to và dài hơn một cách an toàn, phù hợp thì nam giới không thể tùy tiện “muốn là được”. Thay vào đó, hãy tìm hiểu thật kỹ về mong muốn của mình để tìm tới những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Làm thế nào để dương vật to và dài hơn?

Đối với những nam giới không có được kích thước đó thì nỗi niềm làm sao để dương vật to và dài hơn là nỗi khổ tâm rất lớn. Để giúp các bạn giải tỏa nỗi niềm của mình, các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM sẽ tư vấn cho bạn một số cách như sau:

-Sử dụng thủ thuật

Sử dụng thủ thuật: có rất nhiều thủ thuật để giúp làm tăng kích thước cũng như chiều dài của dương vật một cách nhanh chóng hoặc lâu dài, cụ thể:

Bài cùng chủ đề : Vì sao dương vật buốt rát?

+ Massage xung quanh vùng cậu nhỏ: Massage thường xuyên có thể cải thiện tình hình và tăng khả năng tình dục cho bạn vì nó có tác dụng tăng lưu lượng máu đến vùng cậu nhỏ đầy đủ hơn.

+ Cắt tỉa vi-ô-lông: Có vẻ khó tin nhưng thực tế, cắt tỉa lông mu có thể giúp “cậu nhỏ” trông lớn hơn . Điều này cũng giống như bạn cắt tóc vậy, khuôn mặt của bạn sẽ to hơn, gọn gàng, sạch sẽ hơn nếu cắt tóc thường xuyên. Vì vậy, hãy đều đặn cắt tỉa lông mu để cải thiện kích thước “cậu nhỏ”. Không chỉ giúp bạn gọn gang, hấp dẫn hơn khi “lâm trận” mà còn giúp nàng dễ dàng vuốt ve, âu yếm hơn.

+ Tắm nước nóng trước khi quan hệ: Một tuyệt chiêu nhanh chóng giúp cậu nhỏ tăng kích cỡ là tắm nước ấm trước khi quan hệ. Nước ấm sẽ giúp mạch máu nở ra, tăng lưu thông máu trong dương vật. Khi mới tắm xong, “cậu nhỏ” cũng dễ dàng cương cứng hơn.

-Tập luyện:

Phương pháp kéo dài dương vật để làm to dương vật: Một phương pháp khác giúp bạn có một cậu nhỏ với size lớn hơn là chăm chỉ áp dụng “phương pháp kéo”. Khi bạn kéo cậu nhỏ của mình hằng ngày bằng tay tối đa trong 5 giây, điều đó sẽ dần dần khiến cậu nhỏ lớn hơn. Đây là cách để làm to dương vật có được một cậu nhỏ lớn hơn một cách an toàn và nhanh chóng.

Làm to dương vật bằng cách kéo cậu nhỏ dựng đứng lên: Bạn cũng có thể làm cho cậu nhỏ dày hơn và dài hơn bằng cách sử dụng phương pháp vắt sữa. Ở đây bạn sẽ phải sử dụng một chất bôi trơn để kéo cậu nhỏ từ gốc lên đầu và làm cho nó trở nên bị dựng đứng. Đây là cách luyện tập thể dục cho cậu nhỏ giúp đạt được kích cỡ lớn.

-Phẫu thuật kéo dài và làm to dương vật:

Trường hợp sử dụng các biện pháp kia không có hiệu quả thì nên sử dụng thuốc hoặc nhờ sự can thiệp của phẫu thuật. Các biện pháp này cũng khá tối ưu cho các nam giới muốn có kích thước dương vật như ý nhanh chóng.

Phẫu thuật kéo dài “cậu nhỏ” là phương pháp phẫu thuật cắt dây chằng dương vật, nhằm đưa phần gốc của “cậu nhỏ” bị dính vào xương mu kéo dài thêm ra khoảng 26cm, bạn sẽ thấy “cậu nhỏ” của mình dài ra rõ rêt. Phương pháp phẫu thuật này diễn ra rất nhanh khoảng 1 tiếng đồng hồ, nam giới có thể đi lại bình thường, không gây đau đớn và nhất là không làm giảm khoái cảm tình dục.

Theo thống kê thì nếu có dương vật kích thước to và dài sẽ làm cho người phụ nữ dễ bị kích thích và hưng phấn hơn, sẽ không có người phụ nữ nào từ chối được điều đó. Nam giới tùy vào thời gian, sức khỏe và cơ địa của mình để lựa chọn phương pháp phù hợp với mình nhất mang lại kết quả mong muốn.

Cùng với đó các bạn có thể sử dụng một số loại thức ăn, thực phẩm có tác dụng bổ sung và tốt cho sức khỏe của cậu nhỏ như: chocolate, các loại hoa quả có nhiều chất chống oxy hóa, các loại cá(cá hồi, cá ngừ…) có tác dụng bổ sung hormone nhiều cho sức khỏe cũng như cho cậu nhỏ…

Tuy nhiên các bác sỹ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cũng khuyến cáo, nam giới không nên vì quá mong muốn kéo dài làm to dương vật mà vội vàng thực hiện tại những cơ sở y tế kém chất lượng bởi điều này thực sự rất nguy hiểm. Đồng thời, kéo dài và làm to dương vật cũng chỉ nên áp dụng với những trường hợp nam giới gặp vấn đề dương vật nhỏ bẩm sinh, nhỏ hơn mức trung bình, bị cong vẹo, gây cản trở sinh lý và sinh sản. Hãy tham khảo ý kiến bác sỹ để có những tư vấn, chỉ dẫn tốt nhất, an toàn nhất.

Nguồn : http://saigonsongkhoe.net