Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Phương pháp điều trị giang mai

Tham vấn y khoa :

kế bên điều trị nội khoa, chữa trị Đông- Tây y phối hợp thì hiện phòng khám Đa khoa quốc tế HCM còn ứng dụng cách chữa giang mai mang tên liệu pháp kích thích thăng bằng miễn nhiễm DNA. cách thức này đã được khai triển tại nhiều nước hiện đại trên toàn cầu và mang lại nhiều ích lợi rõ rệt.

Xoắn khuẩn giang ngày mai lúc xâm nhập vào cơ thể sẽ bắt đầu bộc phát những triệu chứng mà chúng ta có thể nhận biết bằng mắt thường. thời gian ủ bệnh kéo dài chừng từ 9 đến 90 ngày, tính từ ngày đầu tiên bạn có tiếp xúc với người mang mầm bệnh. Theo một số bác sỹ y tế địa chỉ Đa khoa quốc tế HCM, thời điểm tốt nhất để chữa bệnh giang mai là ở thời kỳ đầu mới mắc bệnh. trong khoảng thời kỳ 2 trở đi, liệu trình chữa trị sẽ khó khăn và phức tạp hơn phần lớn .

biện pháp đưa ra cách chữa giang mai tại Đa khoa quốc tế tùy thuộc từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ trả lời cho những người mắc bệnh áp dụng liệu trình tương ứng sau lúc đã thăm khám , rà soát , xét nghiệm tỷ mỉ .

pk74

1. Chữa trị giang mai bằng bí quyết nội khoa (sử dụng thuốc)

Thuốc kháng sinh có tác dụng nó sẽ ngăn cản sự lây lan của nhiễm trùng và rất dễ tiêu dùng . Đây cũng là một trong các thủ thuật điều trị giang mai hơi phổ biến , không những thế để có thể uy tín việc tiêu dùng thuốc đúng mục đích thì người nhiễm bệnh nên tham khảo hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa. Không tự tiện dùng thuốc, không tự tiện tăng hoặc giảm liều lượng thuốc để tránh gây nên một số tác dụng phụ không mong muốn.

2. Điều trị giang mai bằng biện pháp Đông- Tây y kết hợp

tân dược y vẫn là loại thuốc được dùng chủ đạo giúp sẽ ngăn cản sự lây truyền của nhiễm trùng tuy nhiên để đem lại hiệu quả cao hơn thường người mắc bệnh sẽ được vận dụng thêm bí quyết Đông y giúp thanh nhiệt giải độc, hoạt huyết thông lâm, sẽ giúp người mắc bệnh tránh được tác dụng phụ của thuốc kháng sinh. Trong và sau quá trình chữa trị kết hợp Đông –Tây Y, sức khỏe người nhiễm bệnh sẽ được hồi phục dần, sức đề kháng được tăng cường .

3. Điều trị giang mai bằng liệu pháp kích thích cân bằng miễn nhiễm DNA

Trong công đoạn chữa bệnh giang mai, các thầy thuốc và chuyên gia chuyên khoa địa chỉ điều trị bệnh giang mai Đa khoa quốc tế HCM sẽ sử dụng thêm máy chẩn đoán, máy phân tích sinh hóa nhập cảng trong khoảng Mỹ và Liệu pháp kích thích thăng bằng miễn dịch DNA. khi này, những đơn vị xoắn khuẩn giang mai tồn tại trong thân thể sẽ mau chóng bị xoá sổ và loại bỏ. Cơ chế hoạt động của giải pháp này là ban đầu phá hủy mọi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho xoắn khuẩn giang mai, từ đó khống chế sự nhân lên và phát triển của xoắn khuẩn.

lúc những xoắn khuẩn gây bệnh giang mai đã được loại bỏ thì bước chữa thứ hai sẽ được vận dụng . Liệu pháp kích thích thăng bằng miễn dịch DNA sẽ tác động trực tiếp đến các tế bào bị tổn thương và giúp các tế bào này hồi phục chức năng. Sau khoảng thời gian ngắn cơ thể em sẽ tăng sức đề kháng và nâng cao nguy cơ miễn dịch , ngăn ngừa bị mắc lại lại .

(*) Chỉ dẫn của bác sĩ :

Xoắn khuẩn giang mai sau lúc xâm nhập vào cơ thể sẽ đi vào máu và khởi đầu lan khắp thân thể , gây ảnh hưởng đến không chỉ bộ phận sinh dục, hệ thần kinh, mà còn ảnh hưởng tới các cơ quan nội tạng,…Bệnh càng sớm được điều trị tại cơ sở y tế Đa khoa quốc tế, số 221 Nguyễn thị Minh Khai tức khắc lúc một số tín hiệu giang mai thời kỳ đầu xuất hiện càng hạn chế những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Bệnh giang mai chẳng thể khỏi kịp thời sau các ngày mà cần đưa ra cách chữa bền chí , nhẫn nại theo chỉ dẫn của bác sỹ chuyên khoa. bệnh nhân không nên bỏ dở chữa giữa chừng dù có bất kỳ trường hợp gì xảy ra. kế bên đó quan tâm quan hệ tình dục an toàn, khám sức khỏe định kỳ nhằm mục đích là tầm soát sức khỏe được tốt nhất.