Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Bị bệnh sùi mào gà có nên sinh con không?

Tham vấn y khoa :

Hỏi:

Chào thầy thuốc ! Tôi năm nay 23 tuổi, mới lấy chồng được 5 tháng nhưng thời kì mới đây tôi thấy vùng kín của mình xuất hiện nhiều nốt sùi nhỏ li ti , chạm đến đau, chảy máu , chúng có màu hồng và kết liên nhìn như mào gà. Tôi đi khám phụ khoa và được chẩn đoán bị Căn bệnh sùi mào gà . hiện giờ tôi đang rất câu hỏi và lo âu không biết nên làm như thế nào. Xin hỏi bác sĩ bị Sùi mào gà có nên sinh con không? cảm ơn thầy thuốc .

Lê Bảo A( huyện I, TP.HCM)

đáp :

Bảo A thân mến! xin cảm ơn bạn đã gửi tâm tình của mình tới những thầy thuốc chuyên khoa của địa chỉ đa khoa quốc tế HCM. Qua một số gì bạn chia sẻ phòng khám chúng tôi phần nào hiểu được sự suy nghĩ tiêu cực và tâm trạng của bạn khi này. để có thể trả lời thắc mắc của bạn bác sĩ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Thị Huỳnh Mai cho biết :

Sùi mào gà là Bị bệnh sùi mào gà có nên sinh con không? Bệnh sùi mào gà là do quan hệ tình dục không an toàn với bệnh nhân mang mầm bệnh ở trong người bệnh .bên cạnh đó bệnh có thể lây truyền qua nhiều con đường khác như qua hết thương hở trên da, từ người mẹ sang con … Bệnh do virus HPV gây ra và bây giờ vẫn chưa có thuốc đặc hiệu đưa ra cách chữa bệnh.

viem-am-dao-3

Sau thời gian ủ bệnh từ hai vào 9 tháng, chị em nữ giới sẽ thấy xuất hiện những nốt sùi nhỏ lí tí , mềm, ẩm ướt , đường kính từ 1 đến 2mm, màu hồng nhạt, chạm tới dễ bị chảy máu …chúng thường mọc ở môi lớn, môi nhỏ, âm hộ , âm đạo, tiếp giáp với hậu môn , tử cung khiến chị em phụ nữ có cảm giác ngứa ngáy, khó khăn .

Với thắc mắc của bạn: “ Bị Căn bệnh sùi mào gà có nên sinh con không?”, thì những bác sĩ chưa thể có câu tư vấn chính xác giúp bạn. Bạn cần tới lập tức cơ sở y tế chuyên khoa để có thể được những bác sỹ khám lại, làm xét nghiệm…trong khoảng đấy mới có câu giải đáp chuẩn xác cho bạn.

Bạn cũng không nên quá lo lắng , bởi bệnh mới người bệnh có thể nhận biết và đưa ra cách chữa tức tốc thì cách đưa ra cách chữa không quá phức tạp, mức giá chữa không cao, hiệu quả đem đến cao…. Khám và chữa trị bệnh hiệu quả không chỉ là việc làm cần thiết mà nó còn là phận sự của bạn đối với hạnh phúc gia đình . Chúc bạn điều trị bệnh hiệu quả nhằm mục đích là có các đứa con sung mãn .

cơ sở y tế Đa khoa Quốc tế HCM là phòng khám đảm bảo trong khám và chữa trị Căn bệnh sùi mào gà hiệu quả. đến với phòng khám , bệnh nhân sẽ được một vài bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám để có thể chuẩn đoán nguyên nhân gây bệnh, chừng độ tổn thương do bệnh gây ra…để có liệu trình điều trị hợp lý , an toàn. hiện tại , địa chỉ đã và đang tiến hành nhiều thủ thuật điều trị khác nhau như điều trị Bệnh lý sùi mào gà bằng giải pháp Tây y, Đông-Tây y kết hợp , đặc biệt là giải pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA kỹ thuật Mỹ điều trị Căn bệnh sùi mào gà đem lại hiệu quả cao.

Mọi giá tiền khám và chữa trị bệnh được cơ sở y tế niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế uy tín mọi người bệnh được khám đúng bệnh, đưa ra cách chữa đúng phương pháp chữa sùi mào gà tốt nhất với mức mức giá thích hợp , phải chăng nhất.

đồng thời , bệnh nhân triệt để có thể yên tâm, tin tưởng khi mọi thông tin , hồ sơ bệnh án của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối uy tín tính riêng tư , an toàn, bí hiểm cho bạn.

nếu bạn còn nghi vấn hay muốn tư vấn vấn đề gì liên quan tới Căn bệnh sùi mào gà , bạn hãy gọi điện tới số điện thoại (08)39 257 111 hoặc 08 3925 7222 để có thể được một số bác sĩ tư vấn 24/24h giúp bạn trả lời mọi nghi vấn .kế bên đấy , bệnh nhân có khả năng đặt lịch hẹn khám và chữa trị bệnh thông qua hệ thống chat trực tuyến của phòng khám để nhận được nhiều ưu đãi như miễn phí khám lâm sàng, miễn phí sổ khám bệnh, được ưu tiên khám trước, không mất thời kì xếp hàng lấy số….