Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Điều trị xuất tinh sớm

Tham vấn y khoa :

Bệnh xuất tinh sớm là điều khó nói của phái mạnh, nó khiến nam giới cảm thấy hổ ngươi , tự ty, cảm giác kém cỏi khi không đem lại hạnh phúc cho bạn tình. bệnh xuất tinh sớm ảnh hưởng nguy hiểm tới cuộc sống và đời sống tình dục của đàn ông . do đó chữa trị bệnh xuất tinh sớm là việc làm cần thiết giúp đàn ông lấy lại tư thế và bản lĩnh của đàn ông .

Hiện tượng xuất tinh sớm là sự xuất tinh xảy ra không theo chủ định và chỉ diễn ra trong thời kì khoảng 1 tới hai phút, xuất tinh lúc cậu nhỏ chưa đưa tới âm đạo khiến cả hai đều không đạt được khoái cảm. Bệnh kéo dài khiến cho những người bị bệnh mỏi mệt , căng thẳng , hổ thẹn , ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục và chất lượng cuộc sống

Theo thầy thuốc chuyên khoa nam học Hà Văn Hương_Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho hay : xuất tinh sớm dứt điểm có khả năng chữa hiệu quả khi người bị bệnh đi khám và chữa ngay . xuất tinh sớm ở mỗi người là khác nhau do ấy thủ thuật chữa cũng khác nhau, phụ thuộc đến lý do gây bệnh, thời gian xuất tinh,…để có thể một vài thầy thuốc có trình tự chữa trị hiệu quả. Vì vậy để đảm bảo an toàn, chữa trị hiện tượng xuất tinh sớm hiệu quả thì nam giới nên vào một số phòng khám chuyên khoa để có thể được khám và chữa trị ngay . song song người bệnh không nên chủ quan, tự tiện tậu thuốc về dùng lúc chưa có hướng dẫn của bác sỹ để có thể tránh hiện trạng tiền mất mà bệnh không khỏi.

Với một số giải pháp chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả như đưa ra cách chữa bằng thuốc, chữa trị ngoại khoa hay chữa trị tâm lý…của cơ sở y tế đa khoa quốc tế HCM đã và đang mang lại các hiệu quả tích cực giúp cải thiện sức khỏe và đời sống tình dục cho nhiều phái mạnh . Cụ thể:

  • Điều trị bằng thuốc: Sau lúc khám, làm những xét nghiệm cần thiết nhằm mục đích là phát hiện tác nhân dẫn tới xuất tinh sớm , giả dụ Nhận biết bạn bị mắc một số bệnh như viêm tiết niệu , đường sinh dục… thì một số chuyên gia sẽ dùng thuốc kháng sinh để có thể tiến hành đưa ra cách chữa dứt điểm tình trạng viêm nhiễm sau đấy mới vận dụng đưa ra cách chữa bệnh lý xuất tinh sớm .
  • chữa bằng phương pháp ngoại khoa: bác sĩ sẽ áp dụng tiểu phẫu nhằm mục đích là cắt dây tâm thần cảm giác trên cậu nhỏ . tiểu phẫu này có tác dụng làm giảm sự mẫn cảm ở đầu của quý , kéo dài thời gian cương cứng của của quý và thời kì quan hệ tình dục , xử lý triệt để có thể hiện trạng hiện tượng xuất tinh sớm ở đàn ông .
  • chữa trị bằng biện pháp tâm lý: Nhiều đàn ông bị bệnh xuất tinh sớm lúc ý thức , xúc cảm quá găng tay , dễ hưng phấn trong khi quan hệ dẫn tới xuất tinh sớm . Vì vậy chữa trị khi đến địa chỉ bạn sẽ nhận được tư vấn , chia sẻ trong khoảng các chuyên gia chuyên khoa để có thể giải quyết tình trạng bệnh xuất tinh sớm . Việc chữa nhanh hay chậm phụ thuộc tới thời kì , chừng độ xuất tinh anh hay chậm của bạn mà một số chuyên gia có thủ thuật cụ thể giúp công đoạn điều trị đạt hiệu quả cao.

Dưa ra cách chữa bệnh lý xuất tinh sớm bằng biện pháp nào và thời kì bao lâu tùy thuộc số đông vào tình trạng bệnh của bạn. Do đấy để xuất tinh sớm cực kì nhanh chóng được chữa trị hiệu quả thì người bị bệnh nên vào phòng khám chuyên khoa để có thể được các thầy thuốc khám, tìm ra tác nhân và có cách thức điều trị hiệu quả, phù hợp .

Địa chỉ đa khoa quốc tế HCM với đội ngũ y bác sỹ y, thầy thuốc tay nghề giỏi , trình độ chuyên môn cao cùng một số trang bị y tế hiện đại sẽ giúp bạn phát hiện lý do gây bệnh và có phác đồ chữa trị phù hợp . Mọi thông tin liên quan tới bạn luôn được địa chỉ giữ bí mật tuyệt đối uy tín tính riêng tây cho từng người bị bệnh . Do ấy bạn có khả năng yên tâm, tin tưởng khi chữa tại địa chỉ .

Mọi thông tin liên quan vào hiện tượng xuất tinh sớm bạn có khả năng kết nối qua số điện thoại (08) 392 57 111 hoặc 0168 558 1111 hoặc kênh chat trực tuyến của phòng khám để có thể nhận được một vài trả lời bổ ích trong khoảng phía thầy thuốc và bác sĩ chuyên khoa.