Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Sùi mào gà có tự rụng không

Tham vấn y khoa :

Các triệu chứng bệnh sùi mào gà có thể xuất hiện ở miệng, bộ phận sinh dục hay thậm chí là hậu môn. Bệnh kéo dài không chỉ gây mất thẩm mỹ, di chuyển khó khăn mà còn có thể gây ung thư nếu nhiễm virus HPV typ 16, 18. Sùi mào gà có tự rụng không là mối khúc mắc của phần lớn người mang bệnh.

Sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm, khả năng lây nhiễm nhanh chóng và rất dễ tái phát nếu không biết cách phòng ngừa. Nam, nữ mắc bệnh sau khoảng từ hai -9 tuần niêm mạc da nhiễm bệnh sẽ xuất hiện những u nhú màu hồng tươi, có chân, có cuống và không gây đau rát. Từ 1, 2 nốt sùi đơn lẻ ban đầu có thể lây nhiễm và liên kết với nhau thành nhiều chùm dày đặc giống hoa mào gà hoặc hoa súp lơ. Các đám sùi có thể bị loét, chảy máu, chảy mủ, đau đớn khi va chạm.

Trong thời gian qua có rất nhiều bệnh nhân gửi thư về hệ thống [tư vấn trực tuyến cũng như số điện thoại đường dây nóng (08) 392 57111 và 0168 558 1111 Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM thắc mắc sùi mào gà có tự rụng không. Câu trả lời mà bác sĩ đưa ra đó là không. Sùi mào gà không thể tự rụng mà ngược lại, ngày càng phát triển đạt kích cỡ lớn hơn và số lượng cũng nhiều hơn gây ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt hàng ngày, thậm chí gây ung thư.

Các biểu hiện bệnh sùi mào gà không chỉ xuất hiện trên bề mặt da mà còn ẩn sâu trong từng tế bào da do đó việc chữa trị là điều cần thiết và không thể chủ quan. Thay vì chờ đợi và hy vọng các nốt sùi có thể tự rụng thì người bệnh nên đến trực tiếp cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị. Trong mỗi trường hợp mắc bệnh cụ thể cách chữa sùi mào gà sẽ có sự thay đổi riêng biệt.

Riêng tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, bệnh sùi mào gà thường được điều trị bằng cách kích hoạt miễn dịch tự thân DNA kỹ thuật Mỹ. Kỹ thuật này giúp cắt đứt chuỗi gen tế bào virus, tiêu diệt một vài loại virus trong vòng 7 ngày, phòng chống hiện tượng viêm nhiễm lây lan , phòng ngừa tái phát bệnh. Phòng khám luôn áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất được nhập khẩu từ Mỹ để giúp cho việc thăm khám được khoa học và chuẩn xác .

Nếu như bạn cũng đang gặp phải những rắc rối do triệu chứng sùi mào gà gây ra và băn khoăn không biết sùi mào gà có tự rụng không thì những thông tin nêu trên hy vọng đã phần nào giúp bạn hiểu rõ. Sùi mào gà tiến triển rất nhanh và dễ lây nhiễm nên người bệnh đừng tự chữa hoặc sống chung với bệnh, thay vào đó hãy sớm đến cơ sở y tế để được thăm khám và chữa trị kịp thời.

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM,  số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.